Hai mẫu sofa màu trắng sữa được yêu thích hiện nay

Màu sắc quyết định nhiều đến vẻ đẹp của sofa. Chính vì lẽ đó, những thiết kế sofa mang màu sắc đẹp thường thu hút được nhiều sự chú ý của người mua. Với màu trắng sữa, vẻ đẹp nhẹ nhàng và thanh khiết luôn khiến cho không gian mang sức hút đặc biệt. Quý vị có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp đó qua hai mẫu sofa màu trắng sữa hiện đại này.

1.      Mẫu ghế sofa mã NTX604


Cuốn hút bởi sắc trắng sữa, thiết kế ghế sofa da cao cấp cùng những đường nét sang trọng đem lại vẻ đẹp ấn tượng cho mẫu ghế sofa da mã NTX604. Chất liệu da nhập khẩu từ Mỹ đem lại độ êm ái và thoải mái tuyệt vời cho người sử dụng. Đồng thời, thiết kế sofa góc tiết kiệm diện tích cũng như tận dụng được những góc chết, giúp bố trí sofa trong không gian nội thất dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn. Tận dụng kết hợp tay gỗ đen thêm sang trọng và độc đáo, hiện đại.

2.      Mẫu ghế sofa mã NTX621


Mẫu ghế sofa mã NTX621 cũng được thiết kế theo màu sắc trắng sữa nhưng lại mang một phong cách riêng. Màu trắng sữa của thiết kế sofa này có sắc đậm hơn nên vẻ đẹp quyến rũ cũng theo đó mà đặc biệt hơn. Vẫn là thiết kế sofa goc dep va re, gọn gàng dễ bày trí trong không gian nội thất, là chất liệu da êm ái, những đường may rút nhấn đẹp đơn giản nhưng khi hội tụ lại với nét giảnđơn ấy đã tạo nên độ tinh tế cho sản phẩm này.

Nếu quý khách yêu thích sản phẩm ghế sofa đẹp tại hà nội, hãy liên hệ cùng Nội Thất Xinh để được tư vấn:
0914.11.8383 / 0975.90.3333. Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội.