Khuyến cáo chất lượng sofa Trung Quốc giá rẻ, không an toàn

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm sofa được sản xuất trôi nổi, bán tại các địa chỉ không uy tín, xuất xứ từ Trung Quốc với mức giá rẻ đang là hiểm họa tiềm ẩn nếu người mua chọn lựa những sản phẩm này.

Sofa Trung Quốc đẹp mắt nhưng hỏng nhanh chóng sau một thời gian

Chị Liên, ngụ tại quận Thanh Xuân – Hà Nội cho biết: “ Khi chọn mua chiếc ghế sofa này ngoài quán nội thất gần chợ,  thấy có đính nhãn hàng là made in china, tôi cũng ngần ngại nhưng nghĩ đến mức giá rẻ, tôi nhắm mắt mua liều. Đến khi mua về chỉ trong ba tháng, chiếc ghế đã đổi màu da, bạc đi và có dấu hiệu nổ da. Tôi thấy thế đành thay lại bộ bàn ghế cũ và vứt chiếc sofa đấy đi.”


Câu chuyện của chị Liên cũng giống như nhiều câu chuyện của người mua sofa khác khi chọn mua sofa phòng khách tại hà nội, sofa đẹp cho gia đình.Vì thấy mức giá rẻ mà được sở hữu chiếc ghế sofa đẹp tại hà nội, bắt mắt nên họ đã nhắm mắt mua sofa Trung Quốc nguồn gốc không rõ ràng tại các cơ sử bán sofa chộp giật và nhận trái đắng sau khi sử dụng.

Mua sofa tại đơn vị uy tín

Để đảm bảo được chất lượng sản phẩm sofa thì người mua cần tránh xa hàng trung quốc giá rẻ trôi nổi trên thị trường mà còn mua tại những đơn vị uy tín nhất. Có thể phải bỏ ra một khoản để mua một chiếc ghế sofa có giá cao hơn nhưng chất lượng được đảm bảo hơn thì giá trị tiết kiệm của bạn cũng sẽ cao hơn. Ví dụ, với sofa giá rẻ chất lượng thấp thì chỉ cần bỏ ra 10 triệu để mua nhưng thời gian sử dụng chỉ được 1 năm thì so với giá sofa cao cấp 20 triệu nhưng sử dụng đến 6 năm, chắc chắn chiếc ghế sofa 20 triệu sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều cho bạn.


Tại hà nội, bạn có thể đến với thương hiệu sofa Nội Thất Xinh để mua sắm sản phẩm sofa đẹp, ghế sofa cao cấp giá rẻ với chất lượng và giá cả hợp lý nhất.