Lựa chọn kiểu dáng cho sofa văn phòng đẹp như thế nào?

Khi chọn ghế sofa cho văn phòng, kiểu dáng sofa đẹp, phù hợp mới có thể đem lại độ tiện dụng cùng với nét đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho không gian làm việc, tạo đẳng cấp cho văn phòng.

Chọn ghế sofa văn phòng theo những kiểu dáng nào thì hiệu quả nhất cho không gian, đạt công năng cũng như tính thẩm mỹ của tổng thể không gian. Có nhiều kiểu dáng có thể lựa chọn cho văn phòng trong đó phụ thuộc vào diện tích và nhu cầu mà chủ nhân sẽ chọn cho mình kiểu dáng phù hợp nhất.

1.      Chọn ghế sofa cho văn phòng nhỏ


Với văn phòng diện tích khiêm tốn, những thiết kế sofa văng hoặc sofa góc nhỏ được dùng phổ biến cho sofa văn phòng nhỏ vì dễ dàng tận dụng nhiều góc đặt, đặt được tại nhiều vị trí trong văn phòng tạo nên sự hài hòa cho không gian. Bạn có thể kết hợp bộ sofa nhỏ với sofa văng và 1 sofa đơn, tiết kiệm diện tích lại đa dạng chỗ ngồi. Không nên sử dụng sofa góc quá dài hoặc bộ sofa lớn, phức tạp.

2.      Chọn sofa cho văn phòng lớn


Nếu bạn sở hữu văn phòng rộng, thoải mái thì gợi ý về ghế sofa góc và bộ sofa văn phòng lớn là kiểu dáng thích hợp để tạo được nhiều chỗ ngồi hơn cũng như khiến không gian không trống trải. Kiểu dáng sofa góc chữ L lớn hoặc chữ U hay sofa góc hoặc sofa văng kết hợp với những thiết kế sofa đơn tạo thành bộ lớn cũng sẽ là lựa chọn thích hợp.

3.      Sử dụng sofa giường


Thiết kế sofa giường đẹp cũng là kiểu dáng tiện lợi dành cho văn phòng vừa có thể làm sofa tiếp khách vừa có  thể làm giường nghỉ ngơi khi mệt mỏi. Đây là thiết kế sofa phù hợp với nhiều diện tích văn phòng.