Màu sắc và hoa văn là điểm ấn tượng cuả thảm trải sàn đẹp

Cũng giống như những đồ vật hay đồ dùng khác, họa tiết và màu sắc luôn là điểm nhấn của một thiết kế thảm trải sàn. Đặc biệt với thảm trải sàn dùng để trang trí nội thất đẹp.

Đây cũng chính là lý do mà khi chọn mua thảm trải sàn nhà đẹp, người mua luôn chú ý nhiều đến màu sắc hoa văn bên cạnh kích thước, hình dáng hay chất liệu của thảm trải sàn. Là đồ dùng với tính chất trang trí nội thất rất cao bên cạnh tác dụng phủ sàn nhà nên việc chọn lựa màu sắc và họa tiết ấn tượng sẽ giúp cho không gian trở nên độc đáo và đặc biệt hơn. Mỗi họa tiết cùng hoa văn thảm trải sàn được thiết kế theo nhiều cách dệt, thêu khác nhau đem lại cho không gian nhiều chọn lựa.Nên chọn hoa văn và màu sắc thảm trải sàn như thế nào

Chọn lựa hoa văn và màu sắc thảm trải sàn theo phong cách thiết kế nội thất chung cùng với sự hài hòa với đồ dùng nội thất khác trong không gian. Đặc biệt là thảm trải sàn kết hợp với mẫu ghế sofa phòng khách – bàn trà trong phòng khách, văn phòng hay kết hợp với giường ngủ trong phòng ngủ…


Nếu yêu thích một không gian hài hòa, tinh tế có thể chọn màu sắc và hoa văn nhẹ nhàng, đơn giản để kết hợp với đồ dùng nội thất, đem lại sự đồng bộ cho toàn bộ không gian.


Còn nếu yêu thích không gian ấn tượng và nổi bật thì những màu sắc và hoa văn đậm, thiết kế ấn tượng sẽ là một lựa chọn thích hợp.
Thảm trải sàn đẹp được thiết kế đa dạng và phong phú đem lại nhiều lựa chọn thảm trang trí phòng khách hay thảm văn phòng, thảm phòng ngủ…khác nhau.