Một số gợi ý sử dụng sofa ấn tượng cho phòng khách

Sofa là đồ vật trung tâm của nội thất phòng khách. Vì thế, đây là đồ dùng nội thất thường được quan tâm nhất để tạo nên nét ấn tượng cho trung tâm phòng khách. Khi chọn sofa cho phòng khách, phối hợp sự hài hòa của thiết kế đồ dùng này sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc tạo nên sự nổi bật cho phòng khách.

1.      Chọn sofa màu sắc nổi bật


Những thiết kế sofa nổi bật như màu đỏ, màu xanh, màu vàng, màu tím, màu đen….sẽ luôn tạo được ấn tượng cực kỳ nổi bật, đặc biệt khi kết hợp sofa màu đậm với tone phòng khách màu nhạt. Và ngược lại với bàn ghế sofa phòng khách tại hà nội màu nhạt nổi bần bật trên tone màu đậm.

2.      Kiểu dáng sofa


Những kiểu dáng sofa thông thường như sofa góc, sofa văng có thể là lựa chọn đã cũ thì những kiểu dáng sofa mới như dáng sofa góc cong, dáng sofa giường gấp, sáng sofa hình chữ C, chữ U, hay kiểu sofa gấp khúc…sẽ tạo được sự mới lạ hơn. Những thiết kế sofa này, bạn có thể đặt hàng sofa thiết kế riêng, sofa giuong o ha noi tuy rằng không được phổ biến lắm, cần nhiều đầu tư.

3.      Hoa văn sofa


Nếu sử dụng ghế sofa bọc vải thì việc kết hợp hoa văn đẹp sẽ mang lại đặc điểm nổi bật riêng. Hãy tưởng tượng về việc nghỉ ngơi trên một chiếc sofa với hoa văn hoa lá như nghỉ ngơi trên một vườn hoa sẽ cực kỳ thú vị. Không chỉ thế, một vườn hoa trong phòng khách chắc chắn sẽ là một điểm nhấn không tưởng cho không gian sống.