Tại sao cần xác định vị trí sofa văn phòng trước khi chọn mua

Trước khi chọn mua sofa văn phòng, chúng ta phải xác định nhiều yếu tố đặc biệt là vị trí và diện tích sofa. Vậy tại sao phải xác định diện tích và vị trí đặt của sofa trong văn phòng trước khi mua?

Diện tích quyết định đến nhiều yếu tố của sofa văn phòng

Giống như chọn mua bộ sofa phòng khách, diện tích là một yếu tố quan trọng cần để ý đến đầu tiên khi chọn mua sofa văn phòng. Diện tích lớn nhỏ sẽ quyết định việc có nên mua sofa hay không, mua sofa kiểu dáng nào, mua sofa kích thước ra sao, màu sắc cũng như độ rộng phù hợp nhất. 


Diện tích văn phòng cho phép chủ nhân chọn lựa thiết kế bàn ghế sofa văn phòng phù hợp nhất, đảm bảo độ hài hòa cho không gian làm việc. Mỗi kiểu dáng hay những thông số phong cách sẽ phù hợp với những diện tích khác nhau.

Vị trí đặt sofa phù hợp

Với diện tích khác nhau thì vị trí đặt sofa cũng khác nhau. Đồng thời phù hợp với phong thủy tài vận của người chủ văn phòng riêng. Vị trí đặt sofa văn phòng nên đặt ở trung tâm hoặc phần góc đẹp nhất để đem lại sự bố trí hài hòa cho văn phòng đồng thời tiện lợi di chuyển. Tránh đặt sofa văn phòng đẹp ở hướng đối diện cửa vì dễ xung khí khiến không gian không thuận lợi phong thủy.


Đồng thời, vị trí đặt sofa cũng cần tạo sự hài hòa cho không gian nội thất văn phòng đẹp hơn, thể hiện đẳng cấp hơn.

Khi mua sắm sofa, xác định diện tích và vị trí để đem lại hiệu quả nhất cho sự kết hợp cho văn phòng thêm hiện đại và đẳng cấp.