Tạo sự khác lạ cho phòng khách bằng bàn trà đẹp

Bàn trà đẹp được sử dụng phối hợp cho không gian phòng khách thêm tiện nghi. Đồng thời với sự lựa chọn những kiểu dáng và màu sắc riêng sẽ tạo nên được sự khác lạ cho phòng khách.

Thiết kế bàn trà đẹp rất đa dạng và phong phú do đó sẽ có những kiểu dáng và màu sắc riêng biệt tạo nên sự khác lạ khi kết hợp trong phòng khách. Từ  bàn trà gỗ giá rẻ đến bàn trà kính….

1.      Màu sắc bàn trà


Những thiết kế các mẫu bàn trà đẹp với đa dạng chất liệu khác nhau sẽ đem lại vẻ đẹp riêng cho mỗi không gian sống. Từ việc kết hợp của màu gỗ tự nhiên đến màu của chất liệu đá, những màu sắc khác nhau biến hóa của gỗ công nghiệp, hay tạo thành từ những thiết kế gắn với màu kính…rất phong phú. Bạn có thể chọn màu sắc đậm hoặc sắc nhạt hay những mẫu bàn trà có nhiều màu sắc đặc biệt cho phòng khách.

2.      Kiểu dáng bàn trà


Không chỉ có kiểu dáng bàn trà vuông, hình chữ nhật hay hình tròn thông thường mà thiết kế bàn trà còn có kiểu hình tam giác, hình lục giác…khác nhau đem lại nhiều sự lựa chọn. Có những thiết kế dáng bàn trà gấp khúc hay nứt vỡ cũng được sử dụng nhiều. Tuy nhiên, giống như bo ghe sofa phong khach kiểu dáng khác lạ thì bàn trà có thể đặt hàng nhưng sẽ có giá khá cao.


Kết hợp thiết kế của bàn trà đẹp sẽ đem lại cho phòng khách những điểm nhấn ấn tượng, thể hiện nét độc đáo và cá tính riêng của không gian nội thất.