Trang trí nội thất phòng khách đẹp với decor

Những đồ dùng decor sẽ đem lại cho phòng khách nhiều sự kết hợp riêng, mang lại sự độc đáo và mới lạ nhất. Sử dụng decor kết hợp hài hòa cho phòng khách thêm ấn tượng.

Những đồ dùng decor nổi bật

Decor là những đồ dùng có công năng sử dụng kết hợp trang trí cao. Ví dụ như mẫu rèm cửa sổ đẹp có tác dụng điều hòa ánh sáng, chống bụi, chống ồn…vừa có tác dụng trang trí. Tương tự giấy dán tường trang trí đẹp có công năng giữ vẻ tươi mới cho không gian.


Những đồ dùng decor nổi bật như rèm cửa, giấy dán tường, tham trai san nha, vách ngăn, tranh trang trí, phụ kiện đồ vật trang trí…khi được kết hợp hài hòa sẽ đạt được ấn tượng riêng cho phòng khách.

Kết hợp hài hòa decor trang trí cho phòng khách

Khi kết hợp decor trang trí nội thất, cần chú ý chọn kích thước, chất liệu, màu sắc và hoa văn hài hòa nhất. Mỗi đồ vật dành cho những không gian với diện tích cũng như phong cách của phòng khách riêng sẽ tạo nên sự mới lạ cho không gian và mở rộng không gian hơn. Từ màu sắc và họa tiết đa dạng của thiết kế decor sẽ giúp phòng khách thêm ấn tượng và đặc biệt.


Nếu chọn decor trang trí nên xác định rõ vị trí cùng sự kết hợp ví dụ như thảm trải sàn với mẫu bàn ghế sofa phòng khách, giấy dán tường và tranh trang trí, hay phụ kiện trang trí và tủ phòng khách…