Trang trí nội thất phòng khách thêm cây xanh vào nhà

Cây xanh là một trong những sản phẩm trang trí thường được sử dụng để tạo nên sự hài hòa cho phòng khách về phong thủy cũng như tăng cường vẻ đẹp và sự gần gũi thiên nhiên cho không gian nội thất.

Thêm cây xanh – thêm thiên nhiên

Cây xanh đại diện cho thiên nhiên nên khi chọn thêm cây xanh cho phòng khách, không gian sẽ trở nên thân thiện, hài hòa và gần gũi hơn. Cây xanh không chỉ mang ý nghĩa thiên nhiên mà còn thể hiện nét phong thủy độc đáo cho mỗi phòng khách theo sự lựa chọn phù hợp với vận mệnh của chủ nhà cũng như lựa chọn sofa, sofa đẹp tại hà nội và nhiều đồ dùng khác.


Sự chọn lựa cây xanh phù hợp đem lại sự ấn tượng cho phòng khách bên cạnh đồ dùng nội thất như sofa, bàn trà đẹp…với những đặc điểm cây xanh đẹp, hiện đại, đa dạng loại cây, loài hoa.

Phòng khách đẹp hơn với sự bố trí và kết hợp cây xanh


Tuy nhiên, thêm cây xanh cho phòng khách không có nghĩa là chọn thật nhiều cây xanh. Khi kết hợp cây xanh, bình hoa cần lưu ý đến bố trí vị trí cũng như các loại cây, độ to nhỏ phù hợp mới đạt được hiệu quả trang trí nội thất đẹp. Nếu không phòng khách sẽ giống như một vườn cây mà không còn điểm nhấn hay sự hài hòa, không gian của phòng khách sẽ biến mất. Bạn có thể chọn chậu hoa to nhỏ kết hợp cùng bình hoa, chậu cây hay bình cây nhỏ…bố trí hài hòa từng vị trí trong không gian bên cạnh mẫu sofa phòng khách hay ngoài ban công.


Nhiều loại hoa và nhiều loại cây còn có tính vượng khí sẽ đem thêm tài lộc cho chủ nhà khi sử dụng kết hợp trong phòng khách.