Trang trí nội thất phòng khách với gối ôm sofa

Gối ôm là một trong những phụ kiện trang trí đem lại cho không gian phòng khách sự hiện đại và mới lạ riêng. Đặt gối ôm trong phòng khách đem lại cho ghế sofa những điểm nhấn và từ đó tạo nên nét mới lạ cho phòng khách nhiều nét ấn tượng hơn.


Gối ôm là những chiếc gối êm ái, được kết hợp với ghế sofa phòng khách để người dùng có thể ôm hoặc để kê đầu, dựa lưng khi ngồi trên sofa. Thiết kế gối ôm đa dạng đem đến nhiều sự kết hợp đặc biệt cho phòng khách từ hình dáng đến màu sắc, hoa văn, dễ dàng tạo lập sự khác biệt riêng cho bộ sofa phòng khách và nội thất phòng khách.

1.      Chất liệu gối ôm

Gối ôm có thể được thiết kế với chất liệu gối ôm bằng vải hoặc bằng da kết hợp với sofa vải và sofa da, ghế sofa da thật giá rẻ để tạo nên sự đồng bộ. Trong đó thiết kế gối ôm bằng vải là thiết kế phổ biến.


Bên cạnh đó là chất liệu gối ôm bằng vải len, vải nỉ…

2.      Hình dáng gối ôm


Thiết kế hình dáng gối ôm màu sắc đem lại sự ấn tượng riêng cho sofa. Từ chiếc gối ôm hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn…đến các thiết kế hình dáng phúc tạp hơn được phối hợp với nhau đem đến độ mới lạ cho ghế sofa phòng khách hà nội.
3.      Màu sắc và hoa văn

Màu sắc hoa văn chính là điểm nổi bật của gối ôm. Thiết kế nhiều màu sắc và hình dáng kết hợp đặc biệt là những chiếc gối ôm màu sắc rực rỡ hay hoa văn khác biệt đem lại cho không gian sự ấn tượng riêng.


Sử dụng gối ôm cho trang trí nội thất phòng khách thêm đặc biệt ấn tượng và mới lạ.