Trang trí nội thất với gối ôm sofa phòng khách màu sắc bắt mắt

Màu sắc và hoa văn là một trong những điểm thiết kế đặc biệt độc đáo của gối ôm. Nhiều cách kết hợp màu sắc và hoa văn đem lại cho phòng khách sự độc đáo và nổi bật.

1.      Màu sắc gối ôm đẹp mắt

Được thiết kế đơn giản với nhiều cấu tạo hình dáng riêng, khi kết hợp thêm màu sắc đặc biệt là màu sắc đậm bắt mắt đem lại cho sofa những điểm nhấn cực ấn tượng. Những chiếc gối ôm màu đỏ hay màu xanh kết hợp với ban ghe sofa phong khach màu trắng hay màu nude thời thượng càng nổi bật.


Những chiếc gối ôm màu sắc nhạt mà kết hợp với ghế sofa đẹp giá rẻ màu đậm cũng tạo được hiệu ứng không kém.

2.      Hoa văn độc đáo của gối ôm


Thiết kế hoa văn độc đáo của những chiếc gối ôm đem lại cho sofa phòng khách những nét ấn tượng riêng. Đơn giản với hoa văn kẻ sọc hay hoa văn ngang dọc và đặc biệt với hoa văn chủ đề thiên nhiên hay những bông hoa lá, con thú…chắc chắn sẽ là những điểm nhấn độc đáo cho bo ghe sofa phong khach cũng như từ đó tạo nên sự nổi bật trong phòng khách.


Phối hợp gối ôm màu sắc đặc sắc và hoa văn thú vị đem lại cho phòng khách thêm đặc biệt. Do đó, việc sử dụng gối ôm sofa đã trở thành một trong những cách thức trang trí nội thất phòng khách đẹp hoàn thiện và ấn tượng hơn.