Xuất xứ những chất liệu sofa da phổ biến hiện nay

Phân loại sofa da theo nguồn gốc xuất xứ là cách phân loại phổ biến nhất hiện nay. Loại trừ sofa da thật thì những sản phẩm sofa giả da được phân loại theo nguồn gốc xuất xứ đặc trưng từ đó cũng hình thành nên thương hiệu riêng cho mỗi loại chất liệu da bọc.

Phổ biến tại Việt Nam hiện nay có thể kể đến những sản phẩm sofa chất liệu bọc da Hàn, da Nhật, da Malaysia, da Thái, da Mỹ, da Indonesia…Trong đó dòng sản phẩm sofa da Nhật là đắt nhất  còn sofa da Indonesia thuộc hàng sofa bọc da giá rẻ.

1.      Sofa da Nhật


Chất liệu bọc sofa xuất xứ từ Nhật Bản có độ bền và chất lượng cao hơn những dòng sofa khác. Nhật nổi tiếng là đất nước có uy tín trong nghành công nghiệp và sản phẩm da cũng không ngoại lệ. Với sofa da Nhật, giá cả, chế độ bảo hành bao giờ cũng cao hơn những loại sofa khác.

2.      Sofa da Hàn


Sản phẩm sofa da Hàn là chất liệu sofa phổ biến hiện nay, được sử dụng đa dạng thiết kế bởi vì chất lượng sofa da hàn vừa cao, giá sofa hàn quốc lại phải chăng hơn sofa da Nhật.

3.      Sofa da Mỹ


Cũng là một nước sản xuất công nghiệp hàng đầu nên chất lượng sofa da Mỹ cũng có chất lượng cao mà giá thành lại cạnh tranh, ghế sofa bọc da giá rẻ dễ mua hơn sofa da Nhật, ngang hàng với sofa da Hàn.

4.      Sofa da Thái, da Malaysia…


Sản phẩm sofa da xuất xứ từ Thái lan, Malaysia, Mianma…cũng là những chất liệu bọc sofa da phổ biến. Những chất liệu da này giá cả cũng phải chăng, chất lượng tốt. Còn sản phẩm sofa da Indonesia là dòng sofa giá rẻ, dễ chọn lựa, chất lượng cũng khá tốt.