Bí kíp chọn mua sofa cho nhà ống đẹp

Chọn mua sofa cho nhà ống không quá khó bởi thị trường hiện nay có nhiều thiết kế đa dạng phục vụ nhu cầu của nhiều không gian khác nhau. Tuy nhiên để chọn được chiếc sofa đẹp phù hợp lại cần đến những bí kíp riêng.

1.      Chọn kiểu dáng sofa gọn gàng


Bạn nên chọn những chiếc sofa góc giá rẻ hoặc sofa văng thì sẽ phù hợp hơn với không gian nhà ống. Hai kiểu dáng sofa này mang đến sự tiện lợi hơn trong sắp xếp cũng như tận dụng được các góc chết hơn. Bộ sofa gọn cũng là một lựa chọn dễ phù hợp.

2.       Chọn màu sắc sofa hài hòa


Bạn có thể chọn sofa màu nhạt hoặc đậm cho phòng khách nhà ống. Để đạt được hiệu quả thông thoáng cao cho phòng khách đặc biệt là với không gian có diện tích hẹp thì những thiết kế sofa gia dinh dep màu nhạt sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn. Tuy nhiên, để tạo nên nét đối lập phá cách, những thiết kế sofa màu đậm trên nền nhạt cũng là một lựa chọn không tồi.

3.      Kết hợp sofa và những đồ dùng khác hợp lý

Nên chú ý những đồ dùng được bố trí trong phòng khách cùng với sofa như bàn trà, tủ hay kệ tivi phòng khách đẹp…Độ tương quan về màu sắc, kích thước cũng như thiết kế của sofa và những đồ dùng này đem lại cho không gian sự hoàn hảo và ấn tượng hơn.


Bên cạnh đó tùy theo từng diện tích nhà ống mà chủ nhân có thể thoải mái chọn lựa những mẫu sofa phù hợp nhất, không quá khó.