Cấu tạo sofa phòng khách mút mềm 3 lớp là gì?

Sofa cấu tạo mới với mút mềm 3 lớp là dòng sofa nổi bật hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến cho người sử dụng tiện nghi cuộc sống hoàn hảo hơn. Vậy, mút mềm 3 lớp của sofa là gì?

Cấu tạo của đệm mút mềm 3 lớp

Cấu trúc đệm mút các mẫu sofa phòng khách ngày xưa được thiết kế với 3 lớp gồm 2 lớp cứng, 1 lớp mềm hoặc chỉ sử dụng 1 lớp cứng, 1 lớp mềm. Cấu trúc này đem đến cho sofa độ êm vừa phải.Sau này đệm mút mẫu bàn ghế sofa phòng khách được cải tiến cấu tạo 3 lớp 1 lớp cứng, 2 lớp mềm với tỉ lệ 10 phần mút thì cứng chiếm 4 phần mút mềm 4 phần bông chiếm 2 phần tạo nên độ đàn hồi cao hơn. Nhưng chỉ đến khi sử dụng đệm mút 3 lớp mềm thì chất lượng đệm mút cao hơn, độ đàn hồi cũng như độ ổn định lâu dài,  chống lún xẹp, mềm và êm có rút nhấn nhẹ nhàng trên bề mặt.

Sử dụng cấu tạo đệm mút 3 lớp tăng độ êm cho sofa


Cấu tạo đệm mút 3 lớp mềm đột phá nâng cao độ mềm mại, đàn hồi cho sofa. Bên cạnh đó bàn ghế sofa cao cấp cấu tạo mút mềm 3 lớp còn có giúp sofa mềm mại hơn, thoải mái hơn khi sử dụng. Đó chính là ưu điểm mà cấu tạo đệm này đem lại cho sofa khiến cho dòng sofa sử dụng dạng mút này được ưa chuộng.