Chọn màu sắc sofa cho nhà ống

Mặc dù có những đặc điểm riêng về thiết kế phòng khách nhà ống nhưng việc chọn màu sắc sofa dành cho không gian này thường cũng không quá khó. Bạn có thể chọn nhiều màu sắc riêng cho sofa phòng khách nhà ống.

1.      Sofa màu nhạt thường được lựa chọn

Diện tích của nhà ống có chiều dài lớn hơn và chiều ngang hạn chế nên màu sắc nền được thiết kế nội thất thường là màu nhạt để đem lại sự thoáng đãng và mở rộng hơn. Giúp cho sự đồng bộ màu sắc thoáng đãng, ban sofa phong khach cũng thường được lựa chọn là màu nhạt, màu trung tính. Với những thiết kế cùng tone màu nhạt, nhẹ nhàng và mở rộng sẽ tạo cảm giác thoải mái và thoáng hơn cho phòng khách, giúp giảm bớt cảm giác chật hẹp cho không gian này.


Còn nếu tone nền màu đậm nét hơn thì sofa phòng khách hà nội màu nhạt lại sẽ tạo nên được nét phá cách nhờ sự đối lập, giúp không gian nhẹ nhàng hơn.

2.      Sofa màu đậm tạo nét nổi bật

Với tone màu nhạt của phòng khách nhà phố, sofa cùng màu sẽ tạo nên sự đồng bộ tuy nhiên nếu muốn chọn sự nổi bật và phá cách hơn thì bộ ghế sofa giá rẻ màu đậm là lựa chọn thích hợp. Sự nổi bật trên nền tone nhạt của sắc màu đối lập luôn đạt được hiệu quả cao.


Với tone màu đậm sử dụng cho phòng khách nhà phố, nếu chọn sofa cùng màu thì bạn nên chọn thêm những sắc màu nhạt của đồ dùng khác để giúp không gian thoải mái hơn. Liên hệ Nội Thất Xinh để được tư vấn chọn địa chỉ mua sofa đẹp rẻ ở Hà Nội dành cho nhà  phố của bạn.