Chọn sofa cho nhà ống kiểu dáng nhỏ gọn

Một trong những lựa chọn sofa cho nhà ống là thiết kế sofa với kiểu dáng nhỏ gọn. Bởi vì sofa kiểu dáng nhỏ gọn có độ tiện dụng riêng đem lại sự phù hợp với đặc điểm hạn chế chiều ngang, rộng của phòng khách nhà ống.

Những kiểu dáng sofa nhỏ gọn thường được sử dụng cho nhà ống là sofa góc và sofa văng. Nếu kết hợp bộ sofa thì sẽ phải xem xét kỹ hơn về diện tích và góc đặt trước khi chọn.

1.      Sofa góc


Sofa góc là một lựa chọn được sử dụng phổ biến trong không gian phòng khách nhà phố do thiết kế nổi bật về chiều dài của kiểu dáng này. Sofa góc đẹp hình chữ L là kiểu dáng đạt được độ phù hợp cao với phòng khách nhà ống khi tận dụng được nhiều góc chết trong không gian này.

2.      Sofa văng


Sofa văng cũng là kiểu dáng kích thước nhỏ gọn thường có trong không gian phòng khách nhà ống. Bạn có thể chọn sofa văng dài để sử dụng một mình trong không gian khá hẹp hoặc sử dụng kết hợp với đôn, văng nhỏ hơn sẽ có thể tăng thêm diện tích sử dụng cho phòng khách có diện tích thoải mái.

3.      Những bộ sofa nhỏ


Những bộ sofa nhỏ với sự kết hợp sofa góc nhỏ hà nội, sofa văng và sofa đơn nhỏ, đôn là một trong những lựa chọn được sử dụng với phòng khách nhà phố không quá hẹp. Tuy nhiên khi chọn sắp xếp bộ sofa nhỏ cần chú ý đảm bảo được độ hài hòa và diện tích di chuyển thoải mái cho không gian phòng khách.