Có nên mua sofa vải vào mùa hè?

Sofa bằng vải là sản phẩm sofa được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên do một số đặc điểm về cấu tạo cùng thiết kế, sofa vải vẫn khiến người ta e ngại khi sử dụng vào mùa hè. Vậy có nên mua ghế sofa vải vào mùa hè?

1.      Những đặc điểm của sofa vải

Sofa bọc chất liệu vải 

Sofa vải có đặc điểm khác với sofa da hay sofa gỗ ở những điều sau:
         Sofa bọc vải ấm, mềm mịn và êm ái
         Sofa bằng vải thông thoáng
         Sofa vải giá rẻ hơn sofa da
         Sofa vải dễ thấm nước,  bám bụi

Đặc điểm của sofa vải khá ấm áp nhưng cũng thoáng khi sử dụng nên đây là dòng ghế có thể sử dụng cho nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Mặc dù dễ thấm nước và bám bụi nhưng đây không phải là nỗi lo lắng bởi vì có những cách vệ sinh sofa vải dễ dàng như dùng máy hút bụi, chân không, dung dịch….

2.       Nên mua sofa vải thường hay sofa vải nỉ

Ghế sofa bằng vảithường được phân chia thành vải thông thường và vải nỉ. Trong đó, sofa vải nỉ có độ êm ái cao hơn nhờ lớp lông mềm mượt bên ngoài và giá cả cũng nhỉnh hơn.

Chọn sofa vải đẹp cho không gian

Vậy nên, bạn có thể chọn mua sofa vải thường hay sofa nỉ đều được. Tuy nhiên chọn sofa nỉ đẹp sẽ êm ái hơn, đem lại cảm giác thư thái khi sử dụng, đồng thời có sản phẩm có nét cao cấp, sang trọng hơn so với dạng vải thô.

Đến với Nội Thất Xinh để được tư vấn mua sofa vải đẹp đồng thời Có nên mua sofa giá rẻ cho phòng khách hay không, đảm bảo giá trị, giá cả, chất lượng…