Giá ghế sofa cao cấp trong khoảng bao nhiêu tiền?

Hiện nay, ghế sofa cao cấp đã được sử dụng khá phổ biến và được bán với nhiều mức giá khác nhau. Vậy thì, giá ghế sofa cao cấp sẽ được dao động trong khoảng bao nhiêu tiền?

1.      Đa dạng mức giá ghế sofa cao cấp

Sofa cao cấp đẹp, thiết kế sang trọng

Ghế sofa cao cấp được cung cấp bởi những đơn vị khác nhau sẽ có mức giá riêng, do mỗi nhà sản xuất cung cấp. Tùy thuộc vào chất liệu, kích thước, thiết kế, phong cách mà sofa sẽ được bán với mức giá phù hợp. Thông thường mỗi nhà cung cấp sẽ có những mẫu ghế riêng với lợi thế và ưu điểm khác nhau, từ đó mà giá ghế sofa cao cấp sẽ tạo được khoảng riêng.

2.      Khoảng dao động của giá sofa cao cấp

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp một khung giá cả sofa cao cấp được bán trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá tham khảo, giá cả sẽ được dao động theo nhiều mức khác nhau, tùy vào từng đơn vị chọn mua.

Giá sofa da thường dao động trong khoảng 15 triệu đến 30 triệu. Đối với sofa da thật sẽ có mức cao hơn.

Giá ghế sofa nỉ, sofa vải sẽ là ghế sofa cao cấp giá rẻ hơn, thường dao động từ 10 triệu đến 25 triệu.

                    Sofa cao cấp đẹp, thiết kế sang trọng

Mức giá trên thường chỉ dành cho sofa thiết kế một sản phẩm. Còn với những bộ ghế sofa có thể sẽ có nhiều mức giá dao động khác nhau, có bộ sẽ tầm 20, hơn 20 triệu nhưng có bộ sẽ cao hơn đến 40, 50 triệu như sofa tân cổ điển, mẫu sofa gỗ hiện đại….Quý vị có thể liên hệ với Nội Thất Xinh qua số điện thoại 0914.11.8383 / 0975.90.3333 để được tư vấn thêm về giá cả.