Giá sofa da cao cấp tầm khoảng bao nhiêu tiền?

Sofa da cao cấp hiện nay được định giá với nhiều mức khác nhau. Mỗi nhà sản xuất sẽ cung cấp đến cho bạn những sản phẩm với giá trị riêng. Và giá cả cũng được định đoạt theo từng chiếc ghế.

1.      Ghế sofa da cao cấp, chất lượng

Những sản phẩm sofa da cao cấp đã bắt được nhịp với thiết kế ghế sofa da thật, có độ bền cao, thiết kế hoàn hảo, thẩm thấu tốt cộng với chất lượng hiện đại, không cháy nổ, chống cháy tốt, co dãn hiện đại, màu sắc đa dạng, đẹp mắt. Mỗi sản phẩm ghế sofa da cao cấp đều đem lại sự hài lòng cao cho người dùng.

Sofa bọc chất liệu da sang trọng

Sofa da cao cấp được thiết kế với nhiều chất liệu từ sofa goc dep, sofa văng, sofa giường hà nội, sofa đơn…Mỗi sản phẩm sẽ được tạo lập với những mức giá riêng, dựa vào kích thước, đường nét thiết kế….

2.      Giá sofa da cao cấp dao động trong khoảng bao nhiêu?

Theo nghiên cứu trên thị trường với nhiều đơn vị khác nhau, mức giá sofa da cao cấp thường dao động trong một khoảng nhất định từ 15 – 30 triệu đồng. Đây là giá dao động của một chiếc ghế sofa da dạng góc, văng ….

Sofa bọc chất liệu da sang trọng

Còn bộ sofa cao cấp thì sẽ có mức giá thường lớn hơn, dao động 20 – 40 triệu. Đặc biệt với những bộ bàn ghế sofa da phong cách tân cổ điển được thiết kế sang trọng và tinh tế thì lại càng được nâng giá hơn nhiều.

Quý vị có thể tham khảo giá sofa da cao cấp tại Nội Thất Xinh: noithatxinh.vn để mua sắm và có được sản phẩm với mức giá thấp nhất thị trường.