Kết hợp thảm trải sàn và sofa, bàn trà cùng phong cách đẹp

Phong cách đồng bộ của sofa- bàn trà – thảm đem lại sự ấn tượng riêng cho không gian sống. Trong số các phong cách thiết kế bộ ba này nổi bật phải kể đến kiểu hiện đại và cổ điển.

Sofa – bàn trà – thảm cổ điển

Phong cách sofa – bàn trà – thảm trải ghế theo hướng cổ điển mang đến sự sang trọng vượt bậc cho phòng khách. Sự đồng bộ này mang đến nét đồng bộ quý phái trong từng đường nét thiết kế. Đó là những đường cong của ghế sofa cổ điển, màu sắc, những phụ kiện đính kèm, hay nét lịch lãm của bàn trà cùng với họa tiết cổ điển huyền bí của thảm trải sàn đem lại sự ấn tượng nổi bật nhất.

Phong cách cổ điển sang trọng

Với phong cách này, từ sofa tân cổ điển đến bàn trà, thảm đều được thiết kế chăm chút tỉ mỉ đem lại độ hoàn hảo cao. Giá cả của những thiết kế dòng này cũng không rẻ.

Sofa – bàn trà – thảm trải sàn hiện đại

Sử dụng phong cách hiện đại cho bộ ba đồ dùng này luôn có nét phá cách bởi sự linh hoạt trong thiết kế. Sofa hiện đại được thiết kế với nhiều đường nét riêng biệt kể cả với sản phẩm sofa gỗ giá rẻ. Với bàn trà cũng vậy. Những hoa văn họa tiết của thảm sofa cũng được chọn từ đơn giản đến phức tạp với nhiều sắc màu riêng.

Phong cách hiện đại

Sự kết hợp phong cách hiện đại trong những không gian ngày nay linh hoạt và đem lại nét phá cách riêng, đa dạng.