Kinh nghiệm mua sofa da: chất liệu bọc quyết định nhiều

Ghế sofa da là dòng sản phẩm được đặt tên theo chất liệu bọc từ da. Những sản phẩm sofa da có nhiều tính năng vượt trội, phù hợp với nhiều không gian khác nhau, được ưa chuộng hiện nay. Và một trong những kinh nghiệm chọn mua sofa da chính là chú ý nhất đến loại da của mỗi sản phẩm.

1.      Những chất liệu bọc da phổ biến


Ghế sofa da có hai dạng là sofa da thật và sofa giả da. Chất liệu da thật có chất lượng cao, tự nhiên, êm ái nhưng giá cả khá cao. Còn sofa giả da chất lượng cũng đang được cải tiến ngày càng có thể bắt kịp sofa da thật. Tuy nhiên, những nhược điểm về sofa giả da như độ bí vẫn là hạn chế của dòng sofa này. Giá sofa giả da bình thường, rẻ hơn sofa da thật. Tùy vào từng thương hiệu chất liệu bọc da từ các nước khác nhau mà giá cả có sự biến đổi khác nhau.

2.      Những thương hiệu chất liệu bọc da phổ biến

Chất liệu giả da có hai nguồn gốc là da nội địa và da nhập khẩu. Da nội địa của Việt nam chưa được phát triển nhiều còn những sản phẩm da nhập khẩu đang được sử dụng trong nhiều thiết kế hơn.


Những sản phẩm bọc chất liệu da nhập khẩu cao cấp từ Nhật, có độ bền cao hơn sẽ có giá cao. Còn chất liệu da Hàn, da châu Âu, da Mỹ, da Thái, ghế sofa malaysia đẹp phổ biến trên thị trường có giá thành thoải mái hơn, độ bền cao, chất lượng tốt. 


Còn chất liệu Sofa bọc da giá rẻ hơn là da Indonesia, da Lào…có giá thành thấp nhất do thương hiệu chưa được lớn mặc dù chất lượng cũng khá cao.

Chú ý đến những thương hiệu chất liệu bọc này sẽ giúp quý vị chọn mua được sản phẩm đúng giá hơn, chất lượng hơn.