Kinh nghiệm mua sofa da: những thông số cần chú ý

Khi chọn mua sofa da cho gia đình của mình quý vị cần quan tâm đến nhiều thông số mới đảm bảo sở hữu được chiếc ghế có chất lượng cao, giá trị thẩm mỹ cũng như giá cả phù hợp nhất. Đối với kinh nghiệm mua sofa da thì những thông số cần chú ý là gì?

1.      Chất liệu bọc da


Sofa da có sản phẩm là sofa da thật và sofa giả da trong đó sofa da thật có chất lượng cao, bền lâu, giá cả lớn còn sofa giả da mô phỏng sofa da thật, độ bền và tính năng cũng khá cao nhưng vẫn có một số nhược điểm về cấu tạo. Chất liệu bọc da được phân theo thương hiệu nguồn gốc xuất xứ như da nội địa, da nhập khẩu từ Nhật, Hàn, Mỹ, Thái, ghế sofa Malaysia

2.      Những thông số khác

Bên cạnh chất liệu da thì những thông số liên quan như:

         Khung xương ghế sofa da thật giá rẻ, sofa da: làm bằng chất liệu gỗ gì? Hiện nay chất liệu khung gỗ sồi có độ bền cao, giá cả không quá đắt đang được yêu thích. Những khung gỗ tự nhiên khác như gỗ dầu, gỗ sưa giá đắt hơn.


         Đệm mút: đệm mút đảm bảo độ êm ái, với những lớn khác nhau. Đệm mút cao cấp hiện nay có 3 lớp mềm, cực êm và đàn hồi tốt.

         Lò xo: độ dài của lò xo góp phần đàn hồi và nhún cao hơn. Như lò xo 15 phân của sofa Nội Thất Xinh có độ nhún rất cao.

         Kiểu dáng sofa da: dáng sofa goc dep va re hay văng, đơn, bộ sofa..

         Thiết kế các phụ kiện: tay ghế, tựa lưng, chân ghế, những đường may chi tiết…như thế nào?


Quý vị cần quan tâm đến những thông số liên quan, cấu tạo và hình thức sofa da có phù hợp với không gian của mình không trước khi đưa ra quyết định chọn mua một chiếc ghế sofa da nhé! Nếu bạn chọn mua sofa da thật thì cần chú ý cách vệ sinh sofa da thật hiêu quả để sofa đẹp mãi với thời gian!