Kinh nghiệm mua sofa: quan tâm đến chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành luôn là một trong những yếu tố người mua sofa cần quan tâm khi chọn sofa. Đây chính là một kinh nghiệm mua sofa mà bạn nên chú ý để đảm bảo được chất lượng cũng như an tâm sử dụng về sau.

Chế độ bảo hành dành cho sofa chung hiện nay


Hiện tại, những đơn vị cung cấp sofa, ghế sofa đẹp hà nội đều có chế độ bảo hành riêng dành cho sản phẩm của họ. Bạn cần chú ý bởi bảo hành dành cho sofa sẽ được phân chia theo phần khung xương, đệm mút và chất liệu bọc. Mỗi phần có những chế độ bảo hành riêng. Khung xương thường được bảo hành lâu nhất từ 4 năm trở lên, đệm mút chất liệu bọc 1-2 năm. Vì vậy chọn sofa phòng khách hay sofa cho văn phòng, sofa phòng ngủ…đều cần chú ý đến chính sách bảo hành.

Chế độ bảo hành sofa dài lâu, an tâm sử dụng

Với những sản phẩm sofa, bàn ghế sofa gia đình có chính sách và thời gian bảo hành dài lâu sẽ giúp người mua an tâm sử dụng hơn. Phần khung xương được bảo hành dài nhất do thiết kế gỗ bền lâu chắc chắn. Vì thế bạn nên chú ý hơn đến thời gian bảo hành dành cho đệm mút và chất liệu bọc. Đồng thời chọn mua tại đơn vị uy tín để tránh bị “ hứa hão” khi mua sofa.


Nội Thất Xinh là một địa chỉ mua sofa đẹp rẻ ở Hà Nội uy tín với chế độ bảo hành sofa 6 năm khung gỗ, 3 năm đệm mút và 1 -2 năm chất liệu bọc giúp quý vị sở hữu sofa đẹp, đảm bảo an tâm nhất!