Làm mới không gian sống với gối ôm và rèm cửa

Sử dụng rèm cửa có tác dụng lớn điều tiết nhiệt độ, ánh sáng vào mùa hè. Gối ôm không phải chỉ phù hợp với mùa đông mà mùa hè những chiếc gối ôm cũng có tác dụng trang trí nội thất lớn. Không gian sẽ thay đổi với gối ôm bộ sofa cao cấp màu sắc và rèm cửa hiện đại.

Sử dụng rèm cửa màu sắc dịu mát


Màu sắc rèm cửa với tone dịu mát sẽ đem lại hiệu quả cao trong trang trí nội thất cũng như điều hòa không gian mát mẻ hơn. Rèm cửa có tác dụng điều hòa ánh sáng và nhiệt độ hiệu quả. Bên cạnh đó, nên sử dụng hai tấm rèm cửa sổ cao cấp một mỏng một dày sẽ phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết nhiều nắng hay ít nắng để điều chỉnh phù hợp hơn.

Gối ôm êm ái, màu sắc mới

Sử dụng gối ôm êm ái không nóng mà còn có tác dụng làm mới hơn cho không gian.Với gối ôm bằng da mát mẻ, hay gối ôm bằng vải thoáng mát cùng màu sắc tươi sáng, dịu mát mang lại hiệu quả cao cho trang trí nội thất. Đồng thời với màu sắc mát tạo độ nhấn và điểm thoáng khi phối kết hợp với sofa phòng khách, sofa phòng khách tại hà nội hiện đại.


Không gian sẽ thoáng mát hơn nếu biết cách tận dụng những chi tiết nhỏ như gối ôm hay các bình hoa chậu cây xanh mát. Điều đó sẽ giúp trang trí nội thất thêm mới lạ và độc đáo.