Mua sắm ưu đãi, vận chuyển miễn phí 200km tại Nội Thất Xinh

Đến với Nội Thất Xinh, quý vị không chỉ được sở hữu nhiều sản phẩm đồ dùng nội thất cao cấp mà còn tận hưởng được những dịch vụ không một địa chỉ nào có được. Mà nổi bật chính là chính sách vận chuyển miễn phí 200km.

1.      Đa dạng sản phẩm tại Nội Thất Xinh

Nội Thất Xinh chuyên cung cấp đa dạng mẫu ghế sofa đẹp rẻ Hà Nội và đồ dùng nội thất dành cho những gian phòng riêng biệt, đáp ứng nhu cầu riêng của người dùng. Mỗi loại đồ dùng đều có thiết kế sản phẩm với công suất, kích thước, chất liệu, cấu tạo và màu sắc phong phú đồng thời với những nét riêng tạo nên sự đặc biệt, mới lạ cho không gian của bạn.

Showroom Nội Thất Xinh đa dạng sản phẩm

Quý vị có thể chọn mua ghế sofa đẹp tại Hà Nội cùng nhiều đồ dùng nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn, văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn…với chính sách mua hàng ưu đãi. Đặc biệt nếu chọn mua trọn bộ càng được giảm giá sâu hơn. Vào những ngày lễ, đợt khuyến mại lớn, Nội Thất Xinh sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí với chương trường ưu đãi cao nhất.

2.       Nội Thất Xinh miễn phí vận chuyển 200km

Nếu quý vị chọn mua bàn ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội cùng nhiều sản phẩm tại Nội Thất Xinh không chỉ có đa dạng lựa chọn, thiết kế đẹp, chất lượng cao, thời gian sử dụng lâu dài,chế độ bảo hành nhanh chóng dài lâu mà đặc biệt sẽ được miễn phí vận chuyển lên đến 200km. Đây là điều mà chưa Địa chỉ mua sofa đẹp rẻ ở Hà Nội làm được.


Miễn phí vận chuyển 200km

Hãy liên hệ cùng Nội Thất Xinh qua  0914.11.8383 / 0975.90.3333 hoặc click noithatxinh.vn để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mại, mua sắm khác.