Phòng khách cổ điển với sofa và bàn trà phong cách

Những phong cách thiết kế sofa và bàn trà thể hiện nét phóng khoáng và linh hoạt phù hợp với từng không gian riêng. Với phong cách cổ điển, sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi này sẽ đem lại cho không gian sự sang trọng và đẳng cấp.

1.      Phòng khách cổ điển hoàn thiện với sofa và bàn trà

Trong số các đồ dùng nội thất quan trọng trong phòng khách thì sofa và bàn trà có vai trò lớn, thường giữ vị trí trung tâm, thể hiện vẻ đẹp của toàn bộ không gian.

Sofa và bàn trà cổ điển đẹp cho phòng khách

Cùng với màu sắc thiết kế, sơn tường, họa tiết chạm trổ hay các đồ dùng như kệ tivi, thảm trải sàn, rèm cửa…chọn bộ sofa phòng khách và bàn trà cổ điển đẹp, đem đến sự nổi bật và hoàn thiện cho không gian này.

Bạn nên chọn màu sắc không gian, sofa – bàn trà – kệ tivi – tủ phòng khách trước khi quyết định chọn thêm các đồ dùng trang trí như thảm trải sàn hay rèm cửa, các đồ dùng trang trí khác để dễ bề sắp đặt và hoàn thiện phòng khách đẹp.

2.      Chọn sofa và bàn trà cổ điển đẹp

Bạn có thể chọn sofa phong cách cổ điển và bàn trà thiết kế cùng bộ, tone màu chung, đường nét giống nhau để làm nên sự đồng bộ. Ví dụ như sofa cổ điển màu trắng, dáng văng mạ đồng thì bàn trà cũng có đường nét chạm trổ khá giống, có thể là cùng một màu hoặc trong một tone màu.

Sofa và bàn trà cổ điển đẹp cho phòng khách

Hoặc nếu muốn có sự tương phản ấn tượng hơn, bạn có thể chọn hai thiết kế sofa kiểu cổ điển và bàn trà khác nhau, đem lại sự độc đáo và điểm nhấn mạnh mẽ, khác biệt hơn.