Phòng ngủ thêm đẹp với cây xanh và hoa

Một cách rất đơn giản dành cho bất cứ những ý tưởng trang trí nội thất dành cho mọi không gian đó chính là thêm thắt cây xanh và hoa. Với phòng ngủ cũng vậy. Ý tưởng sử dụng cây xanh và hoa chưa bao giờ hết tác dụng đối với gian phòng này.

Cây xanh mang đến hơi thở của tự nhiên gần gũi của cuộc sống, những bông hoa đẹp luôn là nét xuân sắc cho không gian nội thất. Kết hợp cây xanh và hoa hợp lý trong phòng khách hay phòng ngủ đều đạt được hiệu quả cao.


Nếu trong phòng khách, có thể sử dụng chậu cây lớn bên cạnh bàn ghế sofa phòng khách, cửa sổ…nhưng với phòng ngủ không nên sử dụng chậu cây lớn mà chỉ nên dùng những chậu cây nhỏ, dễ chịu. Bởi vì cây xanh tỏa O2 ban ngày nhưng lại hô hấp tỏa CO2 ban đêm, không tốt vào buổi tối. Nếu chọn cây xanh có kích thước lớn một chút nên đặt cạnh bên rèm cửa, ban công mở rộng ra phía ngoài. Còn những chậu cây nhỏ xinh vừa có tác dụng trang trí đẹp vừa xanh mát có thể đặt nơi bàn học, mau ke tivi dep


Những bình hoa xinh xắn có thể đặt nơi bàn học, đầu giường ngủ hà nội để tỏa hương dễ chịu. Kết hợp sắc hoa đẹp của nhiều loại hoa được thay thường xuyên sẽ luôn tạo nên nét mới yêu thích cho phòng ngủ.


Sự kết hợp của cây xanh và sắc hoa cùng không gian nội thất được bố trí hài hòa sẽ giúp phòng ngủ của bạn thêm phần mới lạ và hài hòa, thêm sắc thêm xanh và thư giãn hơn.