Sofa đơn – thiết kế sofa nhỏ xinh cho phòng khách quá hẹp

Sofa đơn thường được kết hợp với nhiều kiểu dáng sofa khác để tạo thành bộ sofa nhưng với những không gian nhỏ hẹp, việc chọn sofa đơn trở thành thiết kế tiện lợi hơn, dễ kết hợp hơn.

Sofa đơn nhỏ gọn

Thông thường sofa đơn dành cho phòng khách sẽ không được sử dụng riêng mà kết hợp với sofa góc hay sofa văng khác. Tuy nhiên, với một số không gian quá nhỏ hẹp, việc sử dụng sofa đơn với số lượng riêng sẽ đem lại sự tiện dụng cao hơn. Mà lại là ghế sofa đẹp giá rẻ tiết kiệm. Bạn có thể kết hợp sofa văng góc rất nhỏ, sofa văng bé nhưng nếu vẫn không phù hợp thì những chiếc sofa đơn khác nhau sẽ là lựa chọn tối ưu.


Đa dạng mẫu mã, màu sắc đem lại sự kết hợp phong phú cho sofa đẹp giá rẻ dáng đơn trong phòng khách, tạo nên nhiều vẻ đẹp riêng biệt.

Chọn sofa đơn nhỏ cho phòng khách đẹp

Sofa đơn không đem lại nhiều diện tích sử dụng nếu bạn chọn một chiếc mà cần kết hợp nhiều chiếc sofa cho một không gian. Tùy vào yêu cầu riêng mà bạn có thể chọn lựa số lượng sofa đơn khác nhau. Thiết kế sofa đơn dài giống sofa văng nhỏ cũng có thể là một lựa chọn.


Bên cạnh đó là màu sắc, thiết kế kiểu dáng riêng, đem lại cho không gian sự hài hòa nhất định. Bạn có thể kết hợp sofa đơn cổ điển hay hiện đại đem lại sự tổng hòa đẹp mắt cho không gian sống.

Thường thì diện tích quá hẹp mới nên sử dụng sofa đơn, còn không, bạn nên chọn sofa văng hoặc sofa góc sẽ bố trí thoải mái hơn.