Sofa nỉ đẹp là dòng sofa vải nổi bật

Sofa vải là tổng hợp sản phẩm sử dụng chất liệu vải từ vải thô, vải sợi bình thường đến cao cấp, các loại vải nỉ. Trong đó, sofa nỉ đẹp là dòng nổi bật nhất.
1.      Thiết kế sofa nỉ là gì?

Sofa nỉ là sản phẩm sử dụng chất liệu vải nỉ – là loại vải được phủ thêm một lông ngắn và mượt, nhẹ nhàng, êm ái. Từ đó mà tạo nên độ mềm mượt, ấm áp cao hơn cho sofa vải.


Vải nỉ và sofa nỉ

Vải nỉ được dùng bọc sofa đem đến bề mặt mềm mại, ấm và vẻ đẹp mượt mà hơn so với chất liệu vải thô. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội khiến dòng sofa nỉ được yêu thích hơn những chất liệu sofa bằng vải khác.

2.      Sofa nỉ đẹp được ưa chuộng sử dụng

So với những thiết kế sofa vải đẹp khác, sofa nỉ có thiết kế đẹp mịn hơn nhờ vào bề mặt mềm mượt. Do đó mà những sản phẩm sofa bằng vải nỉ tạo nên cảm giác mềm mượt ngay khi lần đầu tiên chạm vào. Với chất liệu vải nỉ nhung thì sản phẩm sofa càng mềm mượt hơn.

Sofa vải nỉ đẹp

Mặc dù với độ mềm cao hơn thì độ khô thoáng giảm xuống nhưng ghế sofa nỉ đẹp vẫn là dòng sofa được ưa chuộng nhất trong số các thiết kế sofa vải. Giá cả phải chăng, thiết kế đa dạng, sofa nỉ đem lại nhiều lựa chọn sử dụng phon phú. Đặc biệt, sofa nỉ cực được ưa chuộng trong mùa đông, ấm áp và thoải mái, dễ chịu.