Tại sao ghế sofa sử dụng khung gỗ sồi lại được yêu thích?

Ghế sofa theo cấu tạo mới nhất hiện nay thường sử dụng khung xương tự nhiên mà nổi bật nhất là khung gỗ sồi. Đây là chất liệu khung gỗ được yêu thích nhất hiện nay, được sử dụng cho nhiều thiết kế bàn ghế sofa.

Ưu điểm của khung xương gỗ sồi

Gỗ sồi là chất liệu tự nhiên với nhiều ưu điểm về độ bền, độ chắc chắn và khả năng chịu lực cao. Bởi vì đặc điểm của gỗ sồi có độ đặc trong ruột cao, chắc tay. So với một số loại gỗ tự nhiên như tràm…gỗ sồi không bị rỗng hay độ đặc thấp.


So với khung gỗ công nghiệp, độ bền của khung ghế sofa cao cấp gỗ sồi cao hơn, chắc hơn nhiều lần. Bởi vì gỗ công nghiệp là gỗ ép, độ chắc cũng như tác dụng liên kết của những tấm ván rời rạc, không có được chất lượng như gỗ sồi.

Khung gỗ sồi đem đến thời gian sử dụng bền lâu

Mỗi sản phẩm khung gỗ sử dụng để sản xuất sofa, bàn ghế sofa phòng khách tại hà nội đều được xử lý chống mối mọt, cong vênh nên càng có đượcc độ bền cao hơn, khó bị biến dạng theo thời gian. Nhờ đó mà sofa khung gỗ sồi có thời gian sử dụng càng lâu hơn, bền hơn so với những sản phẩm dùng khung gỗ công nghiệp, gỗ ép.


Để biết thêm chi tiết về mẫu bàn ghế sofa phòng khách khung gỗ sồi và những thiết kế khác nhau, quý vị có thể liên hệ với hotline: 0914.11.8383 / 0975.90.3333.