Chọn kiểu dáng sofa nỉ cho phòng khách nhỏ, phù hợp

Kiểu dáng sofa nỉ cho phòng khách nhỏ nên chọn là gì? Kiểu dáng nào phù hợp để đem lại sự gọn gàng và độ rộng mở cao hơn cho phòng khách nhỏ?

Đặc điểm của phòng khách khiêm tốn là sự hạn chế về diện tích, khiến tỷ lệ sofa nỉ cho phòng khách nhỏ cũng giảm xuống vì thế đòi hỏi kiểu dáng gọn gàng và ngăn nắp nhất định cho không gian. Gợi ý kiểu dáng sofa gia đình đẹp có thể chọn lựa là sofa góc chữ L và sofa văng.

1.      Tại sao nên chọn sofa góc chữ L?

Cấu tạo sofa góc vuông chữ L được đánh giá cao trong việc bày trí và phối hợp với nhiều đồ dùng khác trong không gian. Với một góc vuông thiết kế hai cạnh hiện đại đem lại sự gọn gàng và tận dụng được những góc chết trong phòng từ đó giúp không gian ngăn nắp và thoáng đãng hơn.

Sofa góc chữ L gọn gàng

Quý vị có thể chọn những kích thước bàn ghế sofa gia đình dáng góc khác nhau phù hợp với diện tích không gian nhỏ của mình cùng với màu sắc, hoa văn phong cách.

2.      Tại sao nên chọn sofa văng?

Đặc điểm cấu tạo của sofa văng là dáng nhỏ, đa dạng kích thước đem lại sự kết hợp dễ dàng với những đồ dùng nội thất khác. Kiểu dáng sofa văng có thể biến chuyển theo văng dài hay đôi, đơn có thể sử dụng cho cả những không gian vô cùng nhỏ hẹp.

Sofa văng đẹp

Chọn ghế sofa văng còn mang lại giá trị tiết kiệm vì đây là bộ bàn ghế sofa giá rẻ nhờ kích thước nhỏ, gọn gàng.

Quý vị có thể kết hợp thêm đôn hay sofa đơn, nhưng với số lượng phù hợp để giữ độ thoải mái cho phòng khách nhỏ.