Chọn màu sắc hoa văn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ như thế nào?

Sofa nỉ cho phòng khách nhỏ nên chọn màu sắc hoa văn như thế nào để đạt được hiệu quả cao trong sử dụng cũng như trang trí nội thất hoàn hảo, gọn gàng hay nổi bật?

Mặc dù hạn chế về diện tích nhưng việc chọn màu sắc, hoa văn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ không quá gò bó. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt hơn, bạn nên chọn ban ghe sofa có những gam màu, họa tiết phù hợp.

1.      Chọn màu sắc nào mới phù hợp?

Quý vị có thể chọn ghe sofa phong khach gia re màu nhạt hay đậm tùy sở thích với một không gian nhỏ, phong cách hiện đại, tone màu nhạt. Nếu chọn màu nhạt sẽ tạo nên sự đồng màu và tăng độ mở cao còn sofa màu đậm lại có tác dụng nổi bật hơn.

Sofa màu nhạt đẹp

Tuy nhiên, quý vị nên chọn màu hợp phong thủy, vận mệnh sẽ có giá trị lớn hơn. Đồng thời nếu sofa bằng vải nỉ đã có màu đậm thì nên hạn chế màu sắc của các đồ dùng khác theo gam màu này vì có thể sẽ giảm độ ấn tượng đồng thời tạo nên sự rối rắm.

2.      Nên chọn hoa văn như thế nào?

Với hoa văn, họa tiết, quý vị nên chọn thiết kế đơn giản, không có nhiều nét cầu kỳ. Mẫu bàn ghế sofa phòng khách đơn màu, không họa tiết cũng là một lựa chọn không tồi để kết hợp với những đồ dùng khác.

Sofa nỉ đơn sắc

Phong cách sofa nỉ cho phòng khách nhỏ thường chọn là hiện đại bởi nét linh hoạt của những thiết kế theo phong cách này sẽ dễ dàng phối hợp cho không gian nội thất với những đồ dùng đẹp, cá tính.