Ghế sofa phòng khách dáng giường hiện đại, thông minh

Một trong những mẫu ghế phòng khách hiện đại đem đến sự ấn tượng giúp không gian thêm sự gọn gàng, ngăn nắp và tiện lợi. Đó chính là ghế sofa giường thông minh hai trong một.

Đa dạng ghế sofa giường hiện đại

Sofa giường là sự kết hợp của ghế sofa và giường ngủ cho người dùng thêm tiện lợi hơn trong sử dụng. Sự thiết kế thông minh này giúp cho ghe sofa giuong nam được ưa chuộng chọn lựa cho từng phòng khách riêng biệt.

Sofa giường thông minh cho phòng khách

Bạn có thể tiếp khách với hình dáng sofa hoặc nghỉ ngơi thư giãn khi kéo ra, ngả xuống, gấp lại…thành những chiếc giường đẹp, thoải mái. Nhiều kiểu thiết kế tạo sofa thành giường giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Kết hợp sofa giường trong phòng khách đẹp

Sofa giường kết hợp dáng góc, văng đều đem lại sự gọn gàng đặc biệt riêng khi kết hợp cùng những đồ dùng nội thất khác. Với màu sắc đa dạng, đường nét hiện đại đem đến cho người dùng nhiều sự chọn lựa dành sử dụng bên trong nội thất phòng khách đẹp.

Sofa giường thông minh cho phòng khách

Màu sắc đẹp của mỗi ghế sofa giường sử dụng chất liệu ghế sofa da hà nội hoặc sofa vải đều đem lại nét riêng cho không gian. Bên cạnh đó, kết hợp sofa cùng với những đồ dùng nội thất khác như bàn trà, thảm, hay kệ tivi…sẽ giúp việc thiết kế, trang trí nội thất thêm phần hoàn hảo.

Do độ đặc biệt riêng của thiết kế sofa này nên bạn cần lưu ý để tạo được độ thoải mái nhất khi sử dụng. Hãy liên hệ cùng Nội Thất Xinh khi muốn chọn sofa giường giá rẻ tại hà nộivà được tư vấn kết hợp tốt nhất!