Giá ghế sofa nỉ cao cấp hiện nay dao động ở mức nào?

Trong số các sản phẩm bàn ghế sofa vải phổ biến hiện nay, sofa nỉ được xem là dòng ghế nổi bật nhất với nhiều sản phẩm, vẻ đẹp riêng biệt khác nhau đem lại cho người dùng sự lựa chọn đa dạng.

1.      Ghế sofa nỉ cao cấp, êm ái chất lượng

Ghế sofa nỉ được sử dụng chất liệu vải nỉ có độ mềm êm ái, bề mặt mịn màng đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người dùng. Bên cạnh đó, đường nét của mỗi chiếc ghế sofa nỉ đẹp được thiết kế phong phú cùng màu sắc, hoa văn đa dạng tạo nên những điểm nhấn khác biệt.

Sofa nỉ đẹp, hiện đại

Giống như mức giá thường được định cho sofa da hay sofa vải thông thường, sofa nỉ cũng phụ thuộc vào kích thước, kiểu dáng của mỗi sản phẩm. Đồng thời phong cách ghế sofa nỉ cao cấpcũng ảnh hưởng đến giá cả của dòng sofa này. Thiết kế sofa cổ điển thông thường sẽ có giá đắt hơn với những chi tiết phức tạp hơn.

2.      Giá sofa nỉ dao động trong khoảng bao nhiêu?

Giá của sofa nỉ thường dao động trong khoảng 10 triệu đến 25 triệu. Tùy vào những yêu cầu kích thước cho đến kiểu dáng mà mức giá sẽ dao động theo chiều hướng tăng lên và giảm xuống.  Còn nếu chọn mua bộ sofa gia đình phòng khách thường có giá đắt do số lượng ghế tăng lên và kích thước cũng lớn hơn nhiều.

Sofa nỉ đẹp, hiện đại

Quý vị có thể liên hệ cùng Nội Thất Xinh qua số điện thoại 0914.11.8383 / 0975.90.3333 để được tư vấn thêm về giá cả sofa nỉ hay sofa da, sofa vải…trên thị trường.