Kết hợp sofa góc và bàn trà phong cách cổ điển nổi bật

Sự lựa chọn phong cách và kiểu dáng sofa đẹp cùng với bàn trà đem lại cho phòng khách những điểm nhấn hoàn hảo hơn. Trong đó sofa góc và bàn trà phong cách cổ điển là một lựa chọn nổi bật.

1.      Phong cách sofa và bàn trà cổ điển sang trọng

Bạn có thể sử dụng bàn ghế sofa góc và bàn trà cổ điển cho không gian phòng khách chọn phong cách này thiết kế thêm hoàn hảo hoặc tạo một điểm nhấn thú vị trong phòng khách hiện đại ( cần chọn lựa hài hòa).

Sofa góc và bàn trà cổ điển
Vẻ đẹp của các mẫu sofa phòng khách và bàn trà cổ điển luôn được chăm chút tỉ mỉ, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian này. Đồng thời, vẻ đẹp cổ điển sang quý phái cũng là điểm nhấn cực nổi bật trong không gian nội thất.

2.      Kết hợp sofa góc và bàn trà cổ điển cho phòng khách

Khi chọn sofa góc đẹp, bạn nên chú ý chọn kích thước vừa với không gian sống. Bàn trà không được lớn hơn sofa vì sẽ gây vướng víu, không gian hẹp và chật hơn. Với những đường nét thiết kế riêng, thông thường sofa và bàn trà có thể đi cùng bộ nhưng có thể chọn khác đi theo ý thích.

Sofa góc và bàn trà cổ điển

Bạn có thể chọn mẫu sofa góc đẹp kiểu dáng góc kết hợp với bàn trà hình chữ nhật để tạo độ góc vuông đẹp mắt hơn nhưng nếu yêu thích thì độc lạ, có thể kết hợp thêm bàn trà hình tròn, ovan, e lip, hoặc những thiết kế kiểu bàn trà độc đáo, giúp không gian mới lạ hơn.