Không gian sang trọng với sofa da đẹp màu nude và bàn trà trắng nâu

Một trong những cách kết hợp thêm mới lạ và hiện đại cho không gian phòng khách mà quý vị có thể tham khảo cùng Nội Thất Đẹp dưới đây chính là sofa da màu nude và bàn trà màu trắng – nâu.

Sofa da màu nude đẹp sang trọng

Sofa da màu nude và bàn trà đẹp

Màu nude của thiết kế sofa đẹp này làm nên nét thời thượng sang trọng cho không gian sử dụng kết hợp cùng từng đường may tinh tế, đơn giản mà chất lừ. Một sản phẩm sofa góc hiện đại, dễ bày trí và kết hợp với những không gian từ chật đến hẹp sánh ngang sofa văng đẹp.

Bàn trà màu trắng kính nâu

Sử dụng chất liệu gỗ HDF sơn bệt màu trắng cùng những đường chỉ màu nâu tạo nên sự đặc biệt cuốn hút cho mẫu bàn trà hiện đại này. Mặt kính cường lực cũng màu nâu chắc chắn và sang trọng.

Sofa da màu nude và bàn trà đẹp
Khi kết hợp sofa màu nude và bàn trà trắng – nâu với sự phù hợp về màu sắc và kiểu dáng, giúp người dùng sở hữu không gian gọn gàng và thân thiện, di chuyển dễ dàng, sắp đặt ngăn nắp.

Sofa da màu nude và bàn trà đẹp

Đồng thời quý vị còn có thể chọn thêm thảm trải sàn đẹp họa tiết đơn giản để làm nền cho không gian, đồng thời thể hiện được nét thân thiện hoàn hảo nhất cho phòng khách. Đây sẽ là gợi ý sử dụng cho nhiều không gian chuộng sự đơn giản mà cực chất, phong cách.