Lựa chọn sofa đẹp cho phòng khách hiện đại như thế nào?

Phòng khách hiện đại sử dụng sofa đẹp đem đến sự tiện nghi cao, mới lạ và phong cách hơn. Vậy lựa chọn sofa cho phòng khách hiện đại như thế nào?

Sofa được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc riêng biệt khác nhau. Phong cách sofa hiện đại linh hoạt, được phối hợp từ những kiểu thiết kế đơn giản đến phức tạp, tỉ mỉ. Vì thế việc chọn lựa dòng sofa đẹp cho phòng khách hiện đại có nhiều lựa chọn hơn so với sofa cổ điển quý phái.

1. Thiết kế sofa đẹp cho phòng khách hiện đại

Sofa đẹp cho phòng khách hiện đại được thiết kế theo tất cả các kiểu dáng phổ biến như sofa góc, sofa văng giá rẻ, sofa đơn, giường…Mỗi kiểu dáng đem lại sự sắp xếp hợp lý hơn cho không gian sống.

Sofa đẹp hiện đại
Chất liệu sofa như sofa da thật, sofa giả da, ghe sofa ni cao cap, sofa vải….

Sofa đẹp hiện đại
Về màu sắc, quý vị có thể chọn màu đậm, nhạt trung tính khác nhau phù hợp với tone màu chung của phòng khách nhằm tăng sự nổi bật ấn tượng hơn. Và với những cách thiết kế sofa khác nhau, từng đường nét riêng biệt đem lại cho người dùng sự lựa chọn tốt nhất.

2. Chọn sofa phù hợp với diện tích phòng khách

Khi chọn sofa đẹp rẻ hà nội hiện đại sẽ khá linh hoạt nhưng bạn cần chú ý đến sự phù hợp với diện tích phòng khách để đạt được hiệu quả cao nhất.

Sofa đẹp hiện đại

Nếu phòng khách nhỏ, bạn nên chọn sofa góc, sofa văng kết hợp 1 sofa đơn hoặc đôn nếu diện tích thoải mái hơn. Màu sắc nên chọn hài hòa với tone màu chung.

Nếu phòng khách rộng, sự lựa chọn sẽ thoải mái hơn nhưng cần lưu ý độ hài hòa, hợp lý.