Những ứng dụng của sofa giường nằm thông minh

Nhắc đến sofa giường, nếu ai chưa biết sẽ không hiểu thiết kế sofa này như thế nào và có những ứng dụng cụ thể gì. Vậy, bạn đã biết gì về ứng dụng của sofa giường chưa?

Với thiết kế hai trong một, vừa sofa vừa giường, sản phẩm này có thể sử dụng cho nhiều không gian sống khác nhau, từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng làm việc, văn phòng…

1.      Cấu tạo sofa giường

Một mẫu sofa giường đẹp

Sofa giường được thiết kế với kiểu dáng như các loại sofa thông thường nhưng đặc điểm kết hợp thông minh giúp người dùng có thể kéo ra thành giường, hay ngả xuống, gập lại, mở ra thành một chiếc giường. Mỗi thiết kế kiểu sofa giường rẻ đẹp đem lại nhiều cấu tạo khác nhau, thuận tiện cho người sử dụng biến sofa – giường qua lại.

2.      Ghế sofa đẹp êm ái

Một mẫu sofa giường đẹp

Với những kiểu thiết kế riêng biệt khác nhau, sofa giường đem lại kiểu dáng sofa đẹp êm ái, dễ dàng sử dụng trong không gian phòng khách hay bất cứ gian phòng nào để tiếp đãi bạn bè, khách đến chơi nhà…Đồng thời cũng là thiết kế sofa văn phòng đẹp đáp ứng nhu cầu tiếp khách làm việc.

3.      Chiếc giường thư giãn

Chắc chắn rồi, kiểu dáng sofa giường đem lại những giây phút nghỉ ngơi thư giãn cho chủ nhà khi ngả lưng trên chiếc giường êm ái. Bạn có thể chọn mua sofa kéo ra thành giường hoặc ngả, gấp lại thành giường… đều đem đến ứng dụng hoàn hảo cho không gian sống.

Một mẫu sofa giường đẹp

Mặc dù thiết kế mới, thông minh nhưng ghế sofa giường giá rẻ không quá đắt nên bạn có thể mua sắm dễ dàng với nhiều mẫu ghễ đẹp.