Phòng khách nổi bật với sofa góc đẹp màu trắng và bàn trà gỗ màu cam

Kết hợp sofa phòng khách và bàn trà như thế nào là đẹp và hoàn hảo? Có nhiều gợi ý khác nhau dành cho những thiết kế cặp đôi này. Trong đó, quý vị có thể tham khảo một gợi ý có được từ Nội Thất Đẹp dưới đây.


Phòng khách nổi bật với sofa – bàn trà màu sắc đẹp

Ghế sofa phòng khách màu trắng sữa thể hiện nét nổi bật đẳng cấp tinh tế, nhẹ nhàng và ấn tượng đến từng đường nét tạo nên sự nhấn mạnh cho phòng khách. Từng đường chỉ may được thiết kế tỉ mỉ, tay gỗ đen kết hợp sang trọng, tựa lưng gật gù, đường rút nhấn trên thành ghế đẹp…. Chất liệu ghế sofa da cao cấp, kiểu dáng sofa góc hình chữ L luôn làm nên sự gọn gàng và ngăn nắp khi sử dụng cho không gian.

Ghế sofa NTX604

Cùng bàn trà đẹp

Bàn trà hình chữ nhật, kết hợp hai gam màu trắng – vàng cam đẹp mắt, những ngăn ô được thiết kế tiện dụng giúp bàn trà trở nên thoải mái hơn. Màu sắc đẹp cũng vì thế mà tạo nên sự nhẹ nhàng, nổi bật cho mẫu bàn trà gỗ hiện đại này. 

Thảm trải sàn màu đỏ nổi bật

Kết hợp ghế sofa phòng khách giá rẻ đẹp với màu trắng sữa cùng bàn trà hiện đại màu cam – trắng tạo nên sự hài hòa trong chỉnh thể, nâng cao vẻ đẹp cho phòng khách hiện đại. Phong cách tinh tế, sang trọng càng được nâng lên khi chọn kết hợp thêm với thảm trải sàn màu đỏ tươi thì thực sự sẽ làm nên điểm nhấn ấn tượng cho phòng khách của mọi nhà.