Phòng khách thêm đẹp hơn với vách ngăn gỗ

Sử dụng vách ngăn gỗ đem lại hiệu quả cao trong ngăn cách cũng như trang trí nội thất giúp phòng khách thêm đẹp và ấn tượng hơn.

Tác dụng của vách ngăn

Vách ngăn gỗ có tác dụng ngăn cách không gian phòng khách và nhiều phòng khách như phòng bếp, cầu thang…Sử dụng vách ngăn phòng khách sẽ giúp không gian thông thoáng, hiện đại và mở rộng hơn so với những cách sử dụng bình phong hay tường thông thường.

Vách ngăn gỗ trong phòng khách

Bên cạnh đó, vách ngăn gỗ còn đem lại tác dụng trang trí nghệ thuật cao, mang lại vẻ đẹp mới lạ khi đặt trong phòng khách.

Vách ngăn gỗ đa dạng hoa văn

Vẻ đẹp của những mẫu vách ngăn bằng gỗ được thiết kế với đa dạng hoa văn, hiện đại và phong cách. Đặc biệt với vách ngăn bằng gỗ tự nhiên khi kết hợp cùng những đồ dùng nội thất khác như sofa gỗ hiện đại, kệ tivi, bàn trà…đem lại cho không gian sự thân thiện cao nhất. Với chất liệu vách ngăn gỗ công nghiệp cũng đem lại vẻ đẹp mộc mạc và mới lạ cho nhiều phòng khách hiện đại.

Vách ngăn gỗ trong phòng khách

Hoa văn và họa tiết mang đến nét khác biệt với phong cách cổ điển hay hiện đại khác nhau, giúp người dùng chọn lựa hoàn thiện không gian của mình.

Vách ngăn gỗ trong phòng khách

Nếu quý vị muốn được tư vấn thêm về vách ngăn gỗ cùng cách kết hợp vách ngăn với sofa, kệ tivi, bàn trà…trong phòng khách hài hòa nhất hãy liên hệ qua hotline 0914.11.8383 / 0975.90.3333 của Nội Thất Xinh để được tư vấn chi tiết nhất!