Sofa da cao cấp model 2016 sang trọng, cao cấp nổi trội

Một trong những điểm nhấn trong năm nay đang trở thành xu hướng sử dụng của nhiều người là sofa da cao cấp model mới nhất năm 2016.  

Sofa da model mới 2016 có gì đặc biệt?

Công nghệ sản xuất bàn ghế sofa cao cấp ngày càng được cải tiến và cho ra đời nhiều sản phẩm tốt hơn, chất lượng cao cấp hơn. Kể cả sofa giả da hay sofa vải, nỉ đều như vậy. Với công nghệ sofa da model mới năm 2016, những sản phẩm sofa da ngày càng mềm mượt và bóng, cao cấp và có chất lượng vượt trội hơn.

Sofa da đẹp mới

Tiêu biểu như những sản phẩm sofa cho phòng khách, sofa văn phòng cao cấp…sử dụng chất liệu da model 2016 đều nổi bật với tính năng gần giống da thật đồng thời còn mang sắc màu phong phú, sang trọng hơn. Da model 2016 thẩm thấu khá tốt, da bền, không bị nứt nổ, độ co dãn cao, màu sắc phong phú, mẫu mã thiết kế đa dạng đem lại nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng.

Sofa da model 2016 cao cấp, sang trọng cho không gian ấn tượng


Sofa da đẹp mới

Không gian sang trọng và ấn tượng hơn với những sản phẩm ghế sofa gia đình, sofa đẹp cao cấp với chất liệu da hạng sang model 2016. Sở hữu những chiếc ghế sofa da hạng sang, cao cấp thiết kế đa dạng phong cách mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái nhất, ấn tượng hoàn hảo. Liên hệ cùng Nội Thất Xinh qua hotline 0914.11.8383 / 0975.90.3333  để được tư vấn về dòng sofa này.