Vì sao nên mua sofa da?

Ghế sofa có hai loại là sofa da và sofa vải. Mỗi loại sofa có những ưu và nhược điểm riêng dành cho quý vị chọn lựa. Những ưu điểm của mỗi loại ghế sẽ giải thích lý do tại sao nên chọn một loại sofa nào. Vậy, vì sao lại nên mua sofa da?

1.      Tìm hiểu về sofa da

Sofa da là sản phẩm dùng chất liệu da thật hoặc giả da. Chất lượng sofa da thật thường cao hơn và tự nhiên, hiếm, đắt giá hơn so với giá sofa da cao cấp bằng chất liệu giả da.

Sofa da đẹp

Mặc dù vậy, theo thời gian và công nghệ sản xuất tiên tiến, ghế sofa giả da ngày càng có chất lượng cao hơn hẳn, xứng ngang với ghế sofa da thật. Chính vì thế mà sofa giả da ngày càng được ưa chuộng sử dụng, với những ưu điểm vượt trội.

2.      Vì sao nên chọn sofa da?

Những ưu điểm dưới đây là lý do mà quý vị nên mua sofa da:
         Độ bền cao, da êm ái, mềm mượt
         Thiết kế màu sắc đẹp, kiểu dáng sang trọng, hiện đại
         Chống thấm nước hiệu quả, dễ dàng vệ sinh
         Với những sản phẩm mẫu sofa cao cấp, chất lượng ngang sofa da thật với độ thẩm thấu cao, xóa bỏ đi hạn chế về độ thông thoáng của sofa giả da. Đồng thời, sofa da cao cấp còn có chất lượng vượt trội, không bị nổ, nứt, mềm dẻo giúp người dùng sử dụng lâu hơn.


Sofa da đẹp

Quý vị có thể liên hệ cùng Nội Thất Xinh để được mua sắm những mẫu ghế sofa da cao cấp, mua sofa giá rẻ ở Hà Nội với chất lượng tốt, thiết kế đa dạng phục vụ nhu cầu sử dụng và kinh phí của mình.