Các mẫu ghế sofa chữ U dành cho phòng khách rộng

Những gia chủ sở hữu phòng khách rộng rãi sẽ dễ dàng lựa chọn những mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách nhà mình. Có một loại ghế sofa thiết kế chỉ dành riêng cho những phòng khách rộng đó là các mẫu ghế sofa chữ U, hãy cùng tham khảo các mẫu ghế sofa dưới đây nhé.

Ghế sofa chữ U bọc vải
Ghế sofa góc chữ L được ưa chuộng nhiều trong các không gian nội thất phòng khách nhỏ nhưng mẫu sofa chữ U lại chỉ được bày trí trong các phòng khách lớn bởi nó có thiết kế kích thước lớn. Nếu thiết kế với kích thước nhỏ thì không mang đến những tỉ lệ đẹp cho bộ ghế sofa, do vậy được sở hữu bộ ghế sofa goc tai Ha Noi chữ U đẹp là đặc quyền của những người có phòng khách rộng rãi.

Sofa da chữ U sang trọng
Tùy thuộc vào diện tích phòng khách của mình mà bạn chọn bộ sofa chữ U phù hợp cho phòng khách, bộ sofa phòng khách cấp này mang đến vẻ đẹp sang trọng, quây quần bên nhau với thiết kế đối xứng. Bộ ghế sofa màu trắng mang đến sự bừng sáng cả không gian của phòng khách.

Bộ ghế sofa chữ U sang trọng và lịch lãm
Bộ ghế sofa màu đen sang trọng luôn khiến nhiều người bị cuốn hút, đây cũng là một trong số bộ sofa chữ U đang được nhiều người yêu thích tại Nội Thất Xinh khi đi chọn mua ghế sofa cho phòng khách rộng.
Bạn yêu thích mẫu sofa chữ U nào của Nội Thất Xinh, hãy đặt hàng ngay từ hôm nay để sở hữu sản phẩm trong thời gian sớm nhất.