Chọn nguyên liệu bọc ghế sofa nào phù hợp với thời tiết ở Thủ đô

Bạn đang băn khoăn không nhân thức lựa chọn gương mẫu sofa da, vải nỉ hay bọc ghế sofa bằng chất liệu nào phù hợp cho mùa hè hay cả 4 mùa trong năm. Hãy đến rOsano để chúng tôi giúp bạn !

Bạn đang thắc mắc không nhân thức lựa chọn mẫu nguyên liệu boc ghe nào thích hợp với thời tiết mùa hè nóng lực này hay cho cả mùa đông lạnh buốt ? 

Có nên bọc ghế sofa cũ hay không ? 


Tôi không nhân thức có nên đưa bộ sofa kiểu cũ mua 5 năm trước về bố trí trong căn hộ mới tậu không và ví như màu sắc không thích hợp với nội thất không gian thì bọc ghế sofa hay tìm mới ? (chị Phương).

Chất liệu bọc ghế sofa nào phù hợp

Kiểu sofa đóng từ gỗ với phần đệm tháo dỡ rời phù hợp với các ngôi nhà văn minh.
Ảnh minh họa: Libeskein.

Nhà tôi vừa sắm một căn hộ mới rộng 70 m2 và đang sẵn sàng hoàn thiện nội thất nhà. Kiến trúc sư gợi ý nên mua mới toàn bộ đồ đoàn mới cho phù hợp với đẳng cấp tiến bộ yêu thích của hậu phi chồng tôi.


Bí quyết nào lựa chọn nguyên liệu và màu sắc bọc ghế sofa phù hợp nhất ?


Tôi thấy ý kiến của kiến trúc sư cũng hợp lý nhưng lại nuối tiếc bộ sofa vẫn còn bền chắc. Bộ ghế kiểu cũ là đồ gỗ, gia đình tìm thêm đệm rời để ngồi tham gia mùa đông cho ấm.

Tôi đang thắc mắc nên nghe theo lời người thiết kế hay sử dụng đồ mới. Nếu như mua đồ mới, theo các bạn nên lựa chọn bọc sofa da, sofa vải bọc đệm hay các loại ghế gỗ có thiết kế tiến bộ có đệm túa rời phù hợp với mùa hè nóng nực.

Nguồn : vnexpress

Bạn muốn tìm hiểu tư liệu về ghế sofa ? Click : Nhà đẹp với 5 mẫu bọc ghế sofa ” chất lừ “

Xem thêm: bọc lại sofa