Ghế sofa nỉ được ưa chuộng trong mùa Thu này

Nếu các mẫu ghế sofa da được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong mùa Hè này thì sang mùa Thu – Đông năm nay các mẫu ghế sofa vải và sofa nỉ lại lên ngôi.

Chất liệu vải nỉ cao cấp không chỉ mang đến cảm giác thoáng mát vào mùa Hè mà còn tạo được cảm giác ấm áp vào mùa Thu. Đặc biệt đối với các mẫu ghế sofa bọc chất liệu nỉ nhung rất được ưa chuộng trong mùa lạnh.

Ghế sofa nỉ NTX601
Các mẫu ghe sofa ni cao cap với gam màu xám nhạt là sự lựa chọn không tồi cho không gian sống của quý vị. Gam màu xám cũng là một trong những tone màu được sử dụng nhiều nhất trong các căn hộ được thiết kế với phong cách hiện đại.
Thời tiết se lạnh của mùa Thu và được tận hưởng sự ấm áp trên những mẫu sofa hiện đại bọc vải nỉ cao cấp như thế này cũng mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho quý vị.
Ghế sofa nỉ NTX620 bọc nỉ nhung
Phòng khách nổi bật với ghế sofa nỉ màu xanh Coban, ghế sofa NTX620 bọc nỉ nhung nhập khẩu tạo cảm giác mềm mại, ghế còn sử dụng đệm mút 3 lớp có cấu tạo mới mang đến cảm giác êm ái nhất khi sử dụng.
Vừa mang đến giá trị thẩm mỹ cao, vừa mang đến không gian nội thất ấm áp trong mùa Thu này chính là lý do vì sao các mẫu ghế sofa nỉ lại được ưa chuộng.
Đến với Nội Thất Xinh để chọn lựa chiếc ghế sofa nỉ đẹp cho ngôi nhà của bạn, liên hệ tư vấn theo số Hotline 043.905.9999 để được tư vấn miễn phí.