Gợi ý những loại sofa đẹp giá rẻ cho phòng khách nhỏ

Có những thiết kế sofa đẹp sẽ có mức giá rẻ hơn so với những sản phẩm sofa khác nhờ vào sự khác biệt chất liệu, phong cách thiết kế, các yếu tố liên quan. Nếu quý vị đang tìm sofa đẹp giá rẻ cho không gian nhà nhỏ của mình thì những gợi ý loại sofa dưới đây không nên bỏ qua.
1.      Không chọn sofa da thật
Đặc điểm của sofa da thật là chất lượng cao, độ hiếm, tự nhiên và có giá thành rất cao. Do đó, nếu chọn mua ghế sofa giá rẻ, sofa đẹp giá rẻ cho nhà nhỏ, quý vị không nên chọn sofa loại này.
Sofa da đẹp
Sofa vải nỉ
Còn sofa giả da và sofa vải thì quý vị có thể tùy ý lựa chọn theo nhu cầu và sự yêu thích khác nhau. Sofa giả da mềm, êm, bóng, không thấm nước, dễ vệ sinh, độ thông thoáng hơi thấp nên ngồi lâu sẽ không thoải mái lắm. Còn sofa vải, sofa nỉ giá rẻ thì mềm, êm, hoa văn màu sắc đa dạng, dễ sắp xếp nhưng lại thấm nước, bám bụi hơn.

2.      Chọn phong cách sofa đơn giản, gọn
Về phong cách sofa, quý vị nên chọn sofa phong cách hiện đại, thiết kế đơn giản. Sofa hiện đại với đầy đủ kiểu dáng từ ghế sofa góc giá rẻ đến sofa văng, sofa đơn tạo nên nhiều sự sắp đặt khác nhau cho từng phòng khách. Đồng thời phong cách sofa hiện đại gọn gàng giúp người dùng dễ bố trí cho từng không gian riêng, kết hợp thảm, bàn trà….
Sofa gọn gàng cho nhà nhỏ
Sofa phong cách cổ điển đòi hỏi nhiều chi tiết và đường nét chạm trổ tỉ mỉ nên thường có giá đắt hơn so với sofa phong cách hiện đại gọn gàng.

Quý vị vui lòng liên hệ Nội Thất giá rẻ Cosy để được tư vấn chọn lựa sofa đẹp giá rẻ cho phòng khách nhỏ hợp lý nhất: 043.915.2222.