Những đặc điểm của sofa bọc da giá rẻ

Sofa bọc da giá rẻ là dòng ghế có giá thấp, phục vụ nhu cầu sử dụng của những ai có kinh phí thấp mà vẫn sở hữu được chiếc ghế sofa công năng hiện đại.
Những đặc điểm của sofa bọc da giá rẻ
Bởi vì sản phẩm sofa giá rẻ đẹp nên chất lượng của sofa giả da sẽ không hoàn hảo như những thiết kế sofa cao cấp. Tuy nhiên, những mẫu sofa bọc da giá rẻ vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng về công năng, thẩm mỹ, độ bền cũng như chất lượng tốt.
Sofa da giá rẻ
Dòng sofa này không bao gồm sofa da thật với giá thành cao, chất lượng vượt trội. Thiết kế sofa bọc da giá rẻ chủ yếu là dòng sofa giả da được sản xuất nội địa hoặc da nhập khẩu từ các nước cung cấp da khác nhau. Những đặc điểm chính của dòng sofa này là:
         Da mềm cứng theo từng cấu tạo. Dòng sofa giá rẻ nhất là da Cleo hoặc da Trung quốc với cấu tạo nhựa cứng. Còn những sản phẩm da Thái hoặc da Indonesia có chất lượng cao hơn, mềm mại, bóng đẹp hơn, có chất lượng tương đương sofa cao cấp.

Sofa da giá rẻ

         Da không thấm nước, dễ vệ sinh nhưng cũng có cảm giác không thông thoáng, bí. Với dòng sofa da Thái chất lượng hơn thì cảm giác thoải mái hơn.
         Da đơn màu, không họa tiết. Đây là đặc điểm chung của dòng sofa da.
Để chọn được sản phẩm sofa bọc da giá rẻ chất lượng tốt, đúng thông tin về chất liệu da, quý vị lưu ý chọn đơn vị uy tín như Nội Thất Cosy để được tư vấn và mua sắm hoàn hảo!