Thiết kế phòng khách sang trọng với ghế sofa gỗ hiện đại

Ghế sofa gỗ hiện đại là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người quan tâm khi đi mua sắm đồ nội thất cao cấp cho ngôi nhà. Anh Tuấn Anh ở Hải Phòng cũng là một trong những vị khách như vậy.

Nội Thất Xinh thiết kế phòng khách sang trọng của anh chị với một bộ ghế sofa gỗ hiện đại với gam màu nhẹ nhàng và trang nhã hơn.

Toàn cảnh không gian nội thất phòng khách của gia đình anh Tuấn Anh, sử dụng chất liệu đồ nội thất gỗ là chủ yếu trong căn phòng này. Từ ghế sofa gỗ kiểu hiện đại cho đến kệ tivi vách ngăn đều sử dụng cùng chất liệu gỗ.
Ghế sofa gỗ hiện đại thiết kế theo kiểu ghế sofa văng, bọc vải nỉ cho đệm ghế để mang đến cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng.
Bàn trà kiểu nhật kết hợp với ghế sofa gỗ và tham trai phong khach tạo nên không gian sống tiện nghi và sang trọng hơn cho phòng khách.
Giấy dán tường phòng khách cũng sử dụng mẫu có họa tiết vân gỗ để mang đến bố cục hoàn hảo cho cho căn phòng.
Kệ tivi gỗ đẹp phòng khách thiết kế nhỏ gọn nhưng lại được kết hợp với kệ trang trí, bạn có thể bày trí nhiều món đồ decor trong phòng khách với chiếc kệ này.
Sử dụng giấy dán tường 3D giả đá để mang đến không gian sinh động hơn cho căn phòng. Gia đình anh Tuấn Anh ở Hải Phòng rất hài lòng với phương án thiết kế nội thất này của Nội Thất Xinh.
Còn bạn thì sao? Bạn có muốn sở hữu không gian sống lý tưởng trong căn phòng của mình không? Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn chi tiết và đứa ra phương án thiết kế đẹp cho ngôi nhà của bạn.