Trang trí phòng khách đẹp với giấy dán tường giả đá

Bạn đã cập nhật những tin tức mới về xu hướng giấy dán tường năm nay chưa? Chắc bạn cũng biết sử dụng giấy dán tường giả đá, giả gạch là một trong những xu hướng được nhiều người lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà của mình.

Trang trí nội thất phòng khách đẹp với những mẫu giấy dán tường giả đá cũng mang đến điểm nhấn, điểm đặc biệt cho không gian nội thất của bạn. Hãy cùng nhìn ngắm một số phòng khách được trang trí với sản phẩm decor đẹp này nhé.
Phòng khách hiện đại sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp có họa tiết giả gạch mang đến điểm nổi bật cho không gian nội thất này. Gam màu nhẹ nhàng được chủ nhà lựa chọn để làm nổi bật bộ ghế sofa vải cao cấp với gam màu xanh cốm trong phòng khách.

Chắc chắn bạn sẽ bị đánh lừa nếu chỉ nhìn qua mẫu giấy dán tường này, giấy dán tường giả đá được thiết kế sinh động và sắc nét mang đển vẻ đẹp sống hơn hơn trong ngôi nhà. Nếu bạn ốp đá cho mảng tường này chắc chắn sẽ phải bỏ ra nhiều chi phí hơn so với việc lựa chọn một mẫu giấy dán tường đẹp để trang trí.

Nếu bạn yêu thích những bức tường gạch trần trong ngôi nhà của mình thì có thể mang nó vào trong không gian sống của mình bằng những tấm giấy dán tường giả đá, giả gạch như thế này. Vừa mang đến không gian sống động hơn lại vừa dễ dàng thay đổi bất cứ khi nào mà bạn muốn.
Nội Thất Xinh có rất nhiều mẫu giấy dán tường giả đá với nhiều thiết kế đa dạng và sinh động dành cho ngôi nhà hiện đại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng sớm nhất.