Trang trí phòng khách lung linh với đèn chùm

Không gian nội thất chưa mang vẻ đẹp hoàn hảo khi thiếu đi những chiếc đèn chùm trang trí, trong bất cứ không gian nội thất nào cũng cần đến đèn trang trí, nhưng chiếc đèn chùm thì lại thích hợp hơn để trang trí cho phòng khách trong ngôi nhà.

Tùy thuộc vào diện tích của căn phòng mà lựa chọn kích thước của những chiếc đèn trang trí này sao cho phù hợp không gian nội thất.
Hiện nay trên thị trường đèn trang trí cũng có rất nhiều mẫu đèn được thiết kế với kiểu dáng đẹp, hãy tham khảo một số mẫu đèn đẹp đang được nhiều người lựa chọn cho phòng khách nhà mình.
Không gian nội thất phòng khách thiết kế theo phong cách Vintage với bức tường cổ, một bộ ghế sofa nỉ cao cấp màu Nâu đậm. Điểm nhấn cho không gian phòng khách này chính là chiếc đèn chùm với ánh sáng vàng ấm áp tạo nên điểm đặc biệt cho phòng khách này.

Phòng khách ấm cúng hơn với bộ ghế sofa góc phòng khách màu vàng nhạt kết hợp với màu Nâu đất sang trọng. Bên cạnh đó lại còn được tạo hiệu ứng bởi ánh sáng của chiếc đèn chùm trang trí được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, ánh sáng vàng cũng góp phần mang đến không gian nội thất ấm áp hơn và gần gũi hơn.

Thiết kế nội thất phòng khách với gam màu Xám nhạt là chủ đạo, từ bộ ghế sofa phòng khách cho đến màu sơn tường, kệ tivi đều mang gam màu xám này. Chiếc đèn chùm trong phòng khách và phòng ăn cũng được lựa chọn gần giống nhau về kiểu dáng thiết kế cũng như gam màu phù hợp với không gian phòng khách này.

Đây cũng là một trong những không gian đẹp được làm nổi bật bởi những chiếc đèn chùm trang trí, phòng ăn và phòng khách được thiết kế liên thông với nhau chính vì vậy lựa chọn 2 chiếc đèn trang trí giống hệt nhau cho 2 không gian này cũng tạo ấn tượng, điều ghi nhớ cho những ai bước vào ngôi nhà của bạn.